Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại quận Đống Đa

Đống Đa là quận trung tâm của Hà Nội nên có rất nhiều nhà cao tầng, công ty, doanh nghiệp, chung cư,.. kinh tế phát triển với nhiều ngành kinh doanh. Nên nhu cầu sử dụng điều hòa vào mùa hè là rất lớn. Khách hàng hãy gọi số 0898570998 để thợ bao duong dieu hoa tai quan Dong Da của Fasco VN hỗ trợ các bạn ngay, tránh ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sua chua dieu hoa quan Dong Da

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sua chua dieu hoa quan Dong Da

Theo Wikipedia Đống Đa là một quận nội thành ở Hà Nội, Việt Nam. Là một trong bốn quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, quận hiện có 21 phường, tổng diện tích là 9,95 km² [1]. Theo số liệu thống kê năm 2017 thì dân số của quận là 420.900 người, mật độ dân số trung bình 42.302 người/km², cao gấp 18 lần mật độ dân số chung của toàn thành phố.[1] Quận Đống Đa là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất quốc doanh và đặc biệt các hệ thống trường đại học lớn như trường Đại học Giao thông vận tải, trường Đại học Ngoại Thương, trường Đại học Thủy lợi Hà Nội, trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội... Quận Đống Đa là một trong những khu vực của thành phố Hà Nội có số di tích nhiều và mang giá trị cao, tiêu biểu là khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám được xây dựng từ năm 1070 dưới triều vua Lý Thánh Tông và trở thành trường Đại học đầu tiên của Việt Nam.

Vì thế nhu cầu sử dụng điều hòa và dịch vụ liên quan đến như lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại quận Đống Đa là rất cao. Nhận thấy nhu cầu này của khách hàng, Fastco VN đã cung cấp dịch vụ điện lạnh tại đây, bà con chỉ cần gọi số 0898570998 chúng tôi sẽ có mặt giải quyết sau 15 phút.

Hướng dẫn cách tăng tuổi thọ của máy lạnh, điều hòa

Hướng dẫn cách tăng tuổi thọ của máy lạnh, điều hòa

Hiện nay nhiều gia đình đã thao tác sai làm cho điều hòa xuống cấp nhanh chóng, đặc biệt sử dụng không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gây choáng, đau đầu, viêm họng, viêm mũi và một số chứng bệnh dễ lây qua đường hô hấp. Để giúp khách hàng tránh khỏi những sai lầm này, giúp tăng tuổi thọ của máy không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta, các bạn cần lưu ý như sau:

Công suất máy điều hòa

Sử dụng điều hòa có công suất phù hợp với thể tích của phòng:

 • Điều hòa có công suất 1HP phù hợp phòng có thể tích 30 – 35m³;
 • Điều hòa có công 1,5 HP dùng cho phòng 40 – 50m³;
 • Điều hòa có công 2HP lắp đặt cho phòng diện tích 50 – 60m³;
 • Điều hòa có công 2,5HP phù hợp cho phòng rộng 65 – 75m³.

Giữ phòng lắp điều hòa luôn khô ráo

 • Phòng lắp điều hòa không được quá nhiều bụi, không nên bật 24/24.
 • Khi điều hòa không hoạt động, nên mở cửa để không khí lưu thông cho phòng ấm lên.
 • Khi tắt máy hoặc có sự cố mất điện thì phải đợi 2 phút mới nên mở cửa.
 • Không nên phơi quần áo ẩm ướt trong phòng lắp điều hòa
 • Trong thời gian dài không sử dụng nên tắt nguồn máy.
 • Để ngăn ngừa cháy do quá tải, dùng bộ đóng ngắt cho máy để giới hạn dòng điện làm việc.
 • Cục nóng điều hòa nên để ở chỗ râm mát, không đặt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

Hướng dẫn bảo dưỡng điều hòa quận Đống Đa đơn giản tại nhà

 • Bạn tiến hành tháo vỏ điều hòa, lấy khăn mỏng lau sạch thiết bị làm lạnh, sấy, cánh quạt, motor điện, dùng máy hút bụi hút hết bụi trong máy. Lưu ý cẩn thận không va chạm vào thiết bị điện tử và tấm tản nhiệt.
 • 1 tháng phải lau rửa 1 lần hoặc nhiều hơn với bộ phận lọc không khí: dùng nước sạch pha thêm chút xà phòng và lau khô bằng vải mềm.
 • Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại quận Đống Đa của Cơ điện 24h

Lắp đặt điều hòa tại quận Đống Đa:

Lắp đặt điều hòa tại quận Đống Đa:

 • Nhận tư vấn các loại điều hòa phù hợp với gia đình bạn, sử dụng điều hòa đúng cách nhằm tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ của điều hòa.
 • Tư vấn vị trí lắp điều hòa tại quận Đống Đa đảm bảo hoạt động tốt nhất.
 • Nhận lắp đặt các loại điều hòa của các thương hiệu khác nhau.
 • Nhận tháo lắp, lắp đặt, di chuyển điều hòa theo yêu cầu.
 • Ngoài ra, chúng tôi nhận giao lẻ tận nơi điều hòa, linh kiện (điều khiển) trong nội thành Hà Nội.

Sửa chữa điều hòa tại quận Đống Đa

Sửa chữa điều hòa tại quận Đống Đa

Nhận sửa chữa điều hòa tại quận Đống Đa có các dấu hiệu sau đây: có điện vào nhưng máy không chạy, bị mất nguồn, lúc lạnh, lúc không lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh, chạy nhiệt độ quá lạnh, phát ra tiếng kêu khi vận hành, có mùi lạ, không nhận tín hiệu của điều khiển,  tắt máy bằng điều khiển quạt vẫn chạy; đèn báo lỗi mạch; bật nhưng quạt dàn nóng không chạy; bật nhưng quạt dàn lạnh không chạy, điều hòa chạy ngắt sớm hoặc chạy lạnh nhưng không ngắt; chạy kém mát, kém lạnh, gió dàn lạnh ra yếu, bị rò rỉ nước ở mặt lạnh,  rò rỉ gas, chập điện, cháy nổ, có mùi khét; áp suất máy hút thấp, áp suất máy hút cao.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận nạp gas điều hòa, thay Block máy điều hòa, nhận đo lượng gas, kiểm tra độ cách điện an toàn của máy, Tư vấn các loại gas tốt nhất với máy điều hòa, tiến hành vệ sinh điều hòa mới sửa chữa, kiểm tra thay thế những linh kiện nếu cần.

Khu vực tháo lắp, lắp đặt điều hòa quận Đống Đa

Chúng tôi có đầy đủ thợ và trang thiết bị hoàn toàn đáp ứng nhu cầu về dịch vụ tháo lắp điều hòa quận Đống Đa với 21 phường như Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở,  Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Văn Chương, Văn Miếu, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự.

Như vậy, khách hàng đã hiểu hơn quá trình sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa tại quận Đống Đa của Cơ điện 24h rồi chứ. Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ và thắc mắc dịch vụ lắp điều hòa tại Hà Nội vui lòng liên hệ số 0898570998 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Khách hàng và đối tác

0969228252

phone