Những điều bạn nên biết khi sử dụng đèn highbay nhà xưởng 200w

Siêu nhân Thursday, June 17, 2021 1517

Đèn led highbay nhà xưởng 200w là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa ngày nay. Đèn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như có khả năng chiếu sáng cao, siêu tiết kiệm điện năng, có tuổi thọ kéo dài, và với những đặc tính nổi bật của đèn led nhà xưởng đã chinh phục được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chưa nắm bắt được những thông tin hữu ích của đèn led nhà xưởng 200w, hãy cùng đèn FastcoVN đơn vị thi cong dien nha xuong phá qua bài viết dưới đây nhé!

1. Khả Năng Chiếu Sáng Của Đèn Và Công Suất Tiêu Thụ

Khả Năng Chiếu Sáng Của Đèn Và Công Suất Tiêu Thụ

Khi nhắc đến đèn led nhà xưởng 200w là chúng ta có thể biết được công suất của đèn là 200w. Đây là mức công suất tương đối lớn so với các loại đèn led thông thường khác. Tuy nhiên, với công suất cao như vậy, đèn led nhà xưởng 20w có độ rọi và quang thông cao hơn, cùng với đó là cường độ chiếu sáng của nó sẽ lớn hơn so với các loại đèn khác.

Khả năng chiếu sáng của đèn có thể lên đến 110m2 với những xưởng sản xuất có độ cao từ 10 đến 14m. Đây là khoảng chiều cao thích hợp để chúng đem đến nguồn ánh sáng đủ và an toàn cho người sử dụng. Và với công suất cao như vậy, đèn led nhà xưởng 200w thích hợp chiếu sáng các xưởng sản xuất có diện tích rộng và cao.

Hiện nay, đèn led nhà xưởng 200w được sử dụng khá là phổ biến và được nhiều người yêu thích bởi quang thông của đèn lên đến 150Lm/w, cao hơn nhiều lần so với các loại đèn led thông thường. Chỉ số quang thông càng lớn thì cường độ ánh sáng càng lớn. Cho nên, đối với những nhà xưởng có diện tích rộng sẽ cần số lượng bóng đèn 200w ít hơn so với những loại đèn nhà xưởng thông thường khác. Việc này, sẽ giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao độ an toàn cho nhà xưởng.

2. Các Tính Năng Của Đèn Led Nhà Xưởng 200w

Các Tính Năng Của Đèn Led Nhà Xưởng 200w

Đèn led nhà xưởng 200w không những có cường độ chiếu sáng cao mà nó còn là sản phẩm an toàn và siêu tiết kiệm điện năng. Với tuổi thọ 50.000h thì bạn có thể yên tâm sử dụng về độ an toàn và bền bỉ của dòng sản phẩm này.

Ngoài ra, đèn led nhà xưởng 200w không có chứa tia UV, tia cực tím, không có chứa chì và thủy ngân, nên cho dù có góc chiếu sáng lớn và cường độ mạnh thì đèn led nhà xưởng 200w vẫn an toàn cho người sử dụng.

Đèn led nhà xưởng 200w chỉ tiêu tốn 50% năng lượng so với những bóng đèn nhà xưởng thông thường. Đây cũng chính là điểm nổi trội của đèn và được nhiều người đánh giá cao. Mặc dù đèn có công suất lớn nhưng nó lại giúp tiết kiệm chi phí và điện năng tiêu thụ. Cũng chính nhờ các đặc tính này của đèn mà giúp cho đèn ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống hiện nay.

>>> Tham khảo: 

3. Những lý do tại sao đèn led nhà xưởng 200w ngày càng được sử dụng nhiều.

Những lý do tại sao đèn led nhà xưởng 200w ngày càng được sử dụng nhiều.

Đèn led highbay nhà xưởng 200w mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại đèn nhà xưởng thông thường khác. Dưới đây là một số lý do mà đèn led công nghiệp nhà xưởng ngày càng được các doanh nghiệp, chủ xí nghiệp ưu ái sử dụng hơn cả.

a, Chất lượng ánh sáng vượt trội

Chất lượng ánh sáng của đèn highlight chiếu sáng nhà xưởng vượt trội
Ánh sáng mà đèn led nhà xưởng 200w phát ra có thể lan tỏa khắp các ngõ ngách trong một không gian rộng phù hợp với diện tích nhà xưởng, và đây cũng chính là điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn nhà xưởng thông thường.

b, Siêu tiết kiệm điện năng

Đèn có nhiệt lượng tỏa ra thấp nên điện năng tiêu thụ của đèn cũng ở mức thấp. Cùng với đó là tuổi thọ cao giúp tiết kiệm tối đa năng lượng và các chi phí cho doanh nghiệp.

c, An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Đèn led nhà xưởng 200e được thiết kế khá là chắc chắn nhờ vào lớp nhôm cao cấp. Giúp cho đèn có thể chống chịu được các tác nhân từ môi trường bên ngoài, nhất là môi trường của nhà xưởng như độ rung, độ âm cao. Cũng chính nhờ vào kết cấu chắc chắn giúp cho đèn không bị ảnh hưởng bởi sự rung lắc mạnh và cũng không phát ra tiếng kêu trong quá trình sử dụng.

Chính vì vậy đèn led highbay nhà xưởng 200w đang trở thành xu thế chiếu sáng cho các nhà máy xí nghiệp, các xưởng sản xuất. Hy vọng, với những thông tin hữu ích được chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm này và những lý do tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy. 

Bài viết liên quan

Khách hàng và đối tác

0969228252

phone