Thiết kế, lắp đặt, thi công tủ điện công nghiệp trọn gói số 1 miền Bắc

FastcoVN là đơn vị số 1 tại Miền Bắc cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế tủ điện công nghiệp, lắp đặt tủ điện công nghiệp, thi công tủ điện trọn gói, với giá cả phải chăng, dịch vụ rõ ràng, thi công nhanh chóng, đội thợ có kinh nghiệm đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đặc biệt chúng tôi bảo hành dài hạn và cung cấp dịch vụ bảo trì điện công nghiệp cho doanh nghiệp

Lắp đặt, bảo trì điện, camera, điều hòa trung tâm thương mại, siêu thị

5/12/2022 876

Và FastcoVN là 1 đơn vị Lắp đặt, bảo trì điện, camera, điều hòa trung tâm thương mại, siêu thị Tại Hà Nội, được người ti...

Tủ điện là một mắt xích bắt buộc phải có trong bất cứ công trình kiến trúc công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện lực đến các trạm biến áp, chuỗi truyền đạt điều tiết đến các hộ sử dụng điện. Nó được sử dụng để làm nơi để cài đặt và phòng thủ cho các máy móc đóng cắt điện và máy móc kiểm soát, và là khu vực đấu nối , phân bổ điện cho công trình kiến trúc, cam kết giãn cách những máy móc mang điện với người sử dụng điện trong tiến trình hoạt động. Nhận ra vai trò quan trọng của sản phẩm này, FastcoVN phân phối dịch vụ thiết kế tủ điện công nghiệp và lắp đặt tủ điện công nghiệp trên khắp đất nước , mọi đòi hỏi tham vấn và thông báo chi phí mọi người cập nhật số 0969228252.

1.Tủ điện công nghiệp là gì?

Tủ điện công nghiệp là gì?

Tủ điện công nghiệp là tủ lắp các máy móc điện công nghiệp, có sự kết nối với nhau bằng dây điện, jump, thanh đồng. Và tủ điện công nghiệp được nối theo bản vẽ xây dựng, để điều tiết hoặc lái theo đề nghị riêng của từng loại tủ điện. Bởi đó, việc xây dựng, cài đặt tủ phải cam kết tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn cho con người và dây truyền thiết bị vận hành.

Tủ điện công nghiệp bao gồm các thiết bị thuộc nhóm dưới đây:

 • + trang thiết bị đóng cắt : máy cắt khí ( acb ) ; aptomat khối ( mccb ) ; aptomat chống giật ( rccb, rcbo ) ; aptomat nhánh ( mcb ) ; contactor ( dẫn chương trình ) ; rơ le nhiệt ( mt ).
 • + Thiết bị điều khiển: thiết bị kiểm soát plc ; bộ phao báo mức ; thiết bị nguồn ; rơ le thời kỳ, rơ le trung gian, rơ le chốt ; cầu chì hạ thế ; màn hình lái, lắp đặt, canh chừng ( hmi ) ; nút nhấn , đèn báo, chuyển mạch.
 • + máy đo lường : biến dòng hạ thế ; công tơ ; đồng hồ volt, ampe ; chuyển mạch volt, ampe.
 • + trang thiết bị đảm bảo an toàn , bảo vệ: bộ đảm bảo an toàn quá dòng ; bộ phòng thủ chạm đất ; bộ phòng thủ mất pha, quá áp, thấp áp ; bộ chống sét.
 • + nguyên liệu sản phẩm đi kèm khác : bộ thoát nhiệt, giảm nhiệt tủ ( quạt gió, điều hòa ) ; đồng thanh cái gắn kết ; nút bấm cuộc hành trình cửa, đèn thắp sáng tủ điện ; cầu đấu cảm hứng, cầu đấu kiểm soát ; máng đi dây ; ; nút bấm nhiệt độ kiểm soát quạt gió thanh cài, gá trang thiết bị ; nhãn tên máy móc ; dây điện ; đầu cốt, dây thít, mica, ruột gà, ...

Tủ điện có khả năng được chế tạo từ tấm kim loại hoặc composit với kích cỡ và bề dày sự khác nhau tùy thuộc nhu cầu dùng. Trong một vài ứng dụng bình thường, tủ điện hay được sơn tĩnh điện trơn hoặc nhăn với các chủng màu khác nhu tùy thuộc phạm trù dùng hoặc yêu sách của xây dựng.

2.Các loại tủ điện công nghiệp phổ biến hiện nay

Phân loại các loại tủ điện phổ biến, tùy theo chức năng, cấu tạo và mục đích sử dụng tủ điện có thể phân ra các loại tủ điện phổ biến sau đây:

Tủ điện phân phối tổng MSB

Tủ điện phân phối tổng MSB

 • - tủ msb ( main distribution switchboard ) là loại tủ được cài đặt ngay sau các trạm hạ thế ( từ 15kv xuống 380vac ) , tác dụng chính của tủ là đóng cắt, đảm bảo an toàn cho chuỗi điện phụ tải. Dòng điện hạn mức có khả năng đến 6300a. Tủ điện được xây dựng nhiều ngăn , mỗi ngăn tủ được xây dựng với tác dụng độc đáo như : ngăn chứa acb/mccb tổng, ngăn chứa các mccb/mcb ngõ ra tải, ngăn chứa tụ bù, ngăn chứa khối chuyển nguồn ats, canh chừng từ xa phê duyệt gprs .... Tủ điện được xây dựng và lắp ráp theo tiêu chí iec60439-1, dùng cho cấp phòng thủ ip42 cho tủ đặt trong gia đình và ip54 cho tủ đặt lộ thiên.
 • - tủ điện phân bổ tổng được ứng dụng trong các mạng điện hạ thế và là thành phần quan trọng nhất trong mạng điều tiết điện. Tủ điện này được lắp tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình kiến trúc công nghiệp như phân xưởng, xưởng công nghiệp, khu thương mại, cao ốc office, khu chung cư, cơ sở khám chữa bệnh, trường học , cảng, nó được đặt sau các trạm hạ thế và trước các tủ điện điều tiết ( db ).

Tủ điện phân phối DB

Tủ điện phân phối DB

 • - tủ db ( distribution board ) là tủ điều tiết được ứng dụng trong các mạng điện hạ thế. Chổ đứng của tủ thường là sau các tủ điều tiết tổng ( msb ) ở những nút. Dòng điện hạn mức có khả năng đến 1000a, cung cấp điện cho 1 nhóm máy móc hoặc máy móc đầu cuối ( máy bơm, động cơ, thiết bị. ). Nó là loại tủ nhỏ nhất , nó đặt gần các phụ tải, phía trong tủ chỉ gồm có mcb/rccb, đèn báo pha, cầu chì. Vài ba tủ nổi bật có gắn đồng hồ kwh, amper kế, volt kế, đảm bảo an toàn mất pha, tụ bù.
 • - tủ điều tiết db thường cài đặt tại phòng đi vào hoạt động của các công trình kiến trúc công nghiệp, phân xưởng, xưởng công nghiệp, khu thương mại, khu chung cư ...

TỦ ĐIỆN CHUYỂN NGUỒN TỰ ĐỘNG ATS

TỦ ĐIỆN CHUYỂN NGUỒN TỰ ĐỘNG ATS

Tủ điện chuyển nguồn tự động ats được ứng dụng ở những nơi có phụ tải đồi thắc mắc phải cấp điện dày đặc, để cấp điện cho tải khi có vấn đề phía nguồn lưới hay sử dụng là nguồn xơ cua là máy phát điện. Trong tình huống tủ điện ats có sứ mệnh tự động thay đổi nguồn cung từ lưới sang nguồn xơ cua để cấp điện trở cho nguồn tải vận hành. Tủ điện ats được ứng dụng ở những cụm công nghiệp như phân xưởng, xưởng công nghiệp, khu thương mại, cao ốc office, khu chung cư, cơ sở khám chữa bệnh, cảng, phi trường ...

Tủ điện bù công suất cosφ

- tủ điện bù công suất kháng cự được ứng dụng trong các mạng điện hạ thế, sử dụng cho những hệ thống điện sử dụng các phụ tải có tính cảm kháng cao, nó thường cài đặt tại phòng kỹ thuật của các tầng, phòng kỹ thuật của các trang thiết bị và tại vị trí trạm máy biến áp hay những công trình kiến trúc công nghiệp và dân dụng. Tủ tụ bù có tính năng đối chiếu độ khác biệt giữa điện áp và dòng điện với trị giá lắp đặt ( bình thường 0. 85-0. 950 ) để tự động đóng cắt tụ bù cho đến khi có được trị số như thỉnh cầu và giữ hệ số công suất quanh trị giá lắp đặt.                                   

Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng

- tủ điện lái thắp sáng dùng cho những hệ thống đèn thắp sáng trong những địa điểm công cộng như : đường phố, khu dân cư, vườn hoa , khu vui chơi, cầu ... Hay trong khu thương mại, cao ốc office, khu chung cư, cơ sở khám chữa bệnh, trường học , cảng, phi trường, sân vận động , ...

3.Kích thước của các loại tủ điện công nghiệp

Tủ điện trong nhà, ngoài trời,.. sẽ có kích thước tủ điện khác nhau. Sau đây, FastcoVN sẽ chỉ ra cho các bạn một số loại hay sử dụng có kích thước như 4 bảng sau:

Tủ điện công nghiệp trong nhà

Chiều dài (cm)

Chiều rộng (cm)

Chiều cao (cm)

50

70

20

50

70

25

60

80

20

60

80

25

600

800

300

700

1000

300

800

1200

300

800

1200

400

800

1400

400

800

1500

400

800

1600

400

Tủ điện công nghiệp lắp đặt ngoài trời

Chiều dài (cm)

Chiều rộng (cm)

Chiều cao (cm)

25

30

15

30

40

16

30

40

20

40

60

25

600

800

300

700

1000

300

800

1200

300

800

1200

400

800

1500

400

800

1600

400

Tủ điện công nghiệp loại nổi

Chiều dài (cm)

Chiều rộng (cm)

Chiều cao (cm)

16

21

10

19

27

10

20

30

10

20

30

15

20

30

20

20

35

10

20

35

15

30

40

10

30

40

15

30

40

20

35

45

15

35

45

18

35

45

20

40

450

18

40

60

18

40

60

25

Tủ điện công nghiệp loại chìm

Chiều dài (cm)

Chiều rộng  (cm)

Chiều cao (cm)

16

21

10

19

27

10

20

30

10

20

30

15

20

30

20

30

40

15

40

50

20

40

60

20

50

70

20

60

80

20

4.Vai trò của tủ điện công nghiệp

Vai trò của tủ điện công nghiệp

- tủ điện công nghiệp hay được cài đặt ở nhà dân dụng, khu thương mại, siêu thị, khu chung cư, trạm biến áp,. . Nên là 1 phần bắt buộc phải có trong công trình kiến trúc dân dụng hay công nghiệp.

- tủ điện công nghiệp có chức năng phòng thủ máy móc đầu nguồn , kiểm soát phân bổ điện cho tất cả công trình kiến trúc, giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng và tất cả chuỗi điện chạy ổn định.

- sử dụng cài đặt trong các công trình kiến trúc có nhu cầu dùng điện lớn , chuỗi điện rắc rối cho các công trình kiến trúc lớn , với chức năng như :

 • + tủ điện công nghiệp giúp chia nguồn điện thành các mạch điện độc đáo các mạch đều có thiết bị chuyển mạch hoặc cầu chì , bảo vệ tất cả chuỗi điện.
 • + phòng thủ máy móc không bị ảnh hưởng từ bên ngoài môi trường như mưa , bụi , sâu bọ,. . Và ổn định cho mạng sống của mọi người khỏi hiểm nguy điện giật.
 • + cam kết chuỗi đi vào hoạt động thường xuyên, không bị đứt quãng lúc chuỗi điện lưới có trúc trắc, và giữ vững phân phối điện liên tục và chuyển nguồn cung ứng điện mau chóng.
 • + có công dụng giúp công suất của phân xưởng, trạm bơm, chuỗi thắp sáng, nhà xưởng sản xuất,. . Hoạt động ổn định.

5.Ứng dụng thực tế của tủ điện công nghiệp

Phụ thuộc vào loại tủ điện công nghiệp thì có khả năng có ứn dụng không giống nhau như :

 • + sử dụng của tụ điện điều tiết : áp dụng đối với chuỗi điện hạ thế trong cài đặt phòng kỹ thuật điện ở những công trình kiến trúc, phân xưởng, khu thương mại, xưởng, ...
 • + sử dụng của tủ điều khiển chính : sử dụng phát động, kiểm soát động cơ, thiết bị, thay đổi tiến độ và đa năng khác của động cơ điện, phòng thủ chuỗi và ra lệnh cho các máy móc điện cơ, máy bơm cho kết cấu hạ tầng, phân xưởng, trạm bơm nước,. .
 • + sử dụng của tủ chuyển mạch : sử dụng dùng nơi hay diễn ra vấn đề không có điện để sử dụng mà không có quyền không có điện để sử dụng như phi trường, trung tâm y tế, quá trình sinh,. .
 • + sử dụng của tủ điện phòng cháy chữa cháy : sử dụng cài đặt cho các công trình kiến trúc lớn như : karaoke, khu thương mại, chợ, khu chung cư, villa, nhà lầu cơ quan , quán ăn.
 • + sử dụng của tủ điện thắp sáng : sử dụng cho chuỗi thắp sáng trên vườn hoa , khu vui chơi, ... Lắp đặt ở chế độ thắp sáng theo giờ. Không những vậy, với tủ điện tối tân có thêm vào cảm ứng ánh sáng để mở đèn thắp sáng trong đêm.
 • + một vài app khác : bên cạnh đó, tủ điện công nghiệp còn áp dụng đối với cho máy nghiền, máy cắt, quạt điện, máy bơm, đài phun nước, quạt thông gió, quạt hút khói dùng trong các office, phân xưởng, kết cấu hạ tầng ...

6. Hướng dẫn lựa chọn tủ điện công nghiệp chất lượng

 • + hợp với công suất điện : nhờ vào công suất điện để chọn tủ điện có công suất hợp lệ. đặc biệt là những công trình kiến trúc định phát triển hay có ý chỉnh trang chuỗi hoặc dùng dài lâu. Nên cần chọn lựa tủ điện có công suất tương xứng dùng dài lâu.
 • + hợp với nhu cầu dùng : những công trình kiến trúc có hệ thốn điện không đơn giản nên áp dụng tủ điện có chức năn thích đáng nhằm bảo vệ tất cả chuỗi.
 • + tủ điện trong gia đình : có xây dựng cánh cửa dạng nổi, ít chịu tác động của mưa nắng , nên được sơn tĩnh điện thuận theo độ bền bỉ cho tủ
 • + tủ điện lộ thiên : để ngăn nước thâm nhập nên xây dựng có các tính chất hợp lệ về mái che , cánh cửa, bản lề ...đảm bảo không ngấm nước, bụi,. . Né được các ảnh hưởng của bề mặt.
 • + tủ điện xịn : ngày nay tủ có tủ điện nhập khẩu hàng hóa hay sinh nội địa triệt để đáp ứng được tiêu chuẩn khăng khăng. Bạn nên quyết định nhãn hàng được đánh giá cao, hàng xịn để bảo đảm chế cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố, bảo dưỡng và các giải pháp sau mua bán sản phẩm,. . Tối ưu nhất để cam kết sau một thời gian dùng và đi vào hoạt động của máy lâu nhất , tốn ít khoản tiền phải trả cho sửa sang nhất.

7.Bản vẽ, sơ đồ nguyên lý của tủ điện công nghiệp

Cấu trúc tủ điện công nghiệp yêu cầu độ chuẩn xác cao hơn nhiều đối chiếu với cấu trúc điện thông thường, yêu cầu thợ cần có kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm đấu nối.

Xây dựng cấu trúc tủ điện công nghiệp nên dùng những ứng dụng như : autocad electric, cade simu phỏng chiếu điện công nghiệp, ứng dụng xây dựng tủ điện eplan electric ... Nhưng, ứng dụng chỉ tài trợ một phần , nhu cầu thợ xây dựng phải nắm rõ hiểu biết về và có cái nhìn toàn diện nhất , phải có sự phối hợp giữa kinh nghiệm và khả năng để cam kết độ chuẩn xác, ổn định và tính thẩm mỹ cao cho tủ điện.

Dưới đây là bản vẽ của tủ điện công nghiệp như sau.

Bản vẽ, sơ đồ nguyên lý của tủ điện công nghiệp

8. Những nguyên tắc lắp đặt tủ điện công nghiệp

 • - lúc lap dat tu dien cong nghiep cần bố trí hướng điện lưới ra vô sao cho phù hợp để dễ cử chỉ đồng thời áp dụng nhất.
 • - không để tủ điện ở vị trí ẩm ướt và có nước
 • - dùng thêm bóng điện 220v chiếu sáng để trong tình huống khẩn cần điều tra và sửa chữa
 • - thứ tự sắp xếp ráp dây : dây nhỏ lái -> dây to công suất -> lắp khung -> hàn các tiếp điểm.
 • - để dễ đi vào hoạt động thuận lợi xem xét các con số đo trên từng trang thiết bị thì máy móc báo pha, đồng hồ đo hiển thị, đồng hồ chỉ báo, nút bấm được đặt ở địa điểm bên trên
 • - nút nguy cấp : tại chổ đứng dễ hành động nhất để khi có tình huống nguy cấp thì có khả năng tắt tất cả chuỗi, để ngăn tổn thất nặng nề, dẫu vậy thông thường không dùng nút này.
 • - đèn báo, chuông báo,. . Cần cài đặt hợp lí bảo đảm vai trò của từng trang thiết bị.
 • - máy móc thường dùng, trang thiết bị có dây bảng điều khiển và tủ phải chấp hành trong khuôn khổ nhiệt độ thông thường.

9.Hướng dẫn cách thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp

Hướng dẫn cách thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp

Để đảm bảo chất lượng, chúng ta khi thiết kế tủ điện công nghiệp  và lắp đặt tủ điện công nghiệp cần hết sức cẩn trọng và tỷ mỷ theo các bước sau:

#Lập sơ đồ phân bổ các thiết bị cùng nguyên lý hoạt động của chúng

 • + cấu trúc phân bố các trang thiết bị có vai trò quan trọng , là bước trước hết trong tiến trình cài đặt, nếu sơ sót bạn cần làm lại, nên thận trọng lúc lập cấu trúc xây dựng từ đầu.
 • + bảo đảm cấu trúc cần bố trí máy móc chính đáng, toàn bộ và tốt nhất không kềnh càng, bảo đảm giá cả, và tính nhiều khả năng mở rộng hơn thời gian sau.

#Khảo sát giá thành của các loại vật liệu, thiết bị

- bằng những bước 1 tìm được máy móc điện có chất lượng tối ưu, nên quyết định những đại lý bán lẻ và doanh nghiệp lớn như FastcoVN.

- tủ điện hợp với kích cỡ để chứa những trang thiết bị điện đã mua : bề mặt tủ thường có những những lỗ trống để lắp thêm đồng hồ, nút nhấn , đèn báo.

- để cài đặt ở những khu vực trên , mọi người có khả năng chế tác bằng máy cắt cnc bảo đảm độ chuẩn xác cao, hoặc sẽ cắt bằng mũi khoan khoét.

- quy tắc lúc lắp máy móc điện vào vỏ tủ điện công nghiệp :

 • + trang bị trang thiết bị bố cáo như đèn báo, điện áp, các loại đồng hồ đo được đặt ở bên trên.
 • + trang thiết bị kiểm soát sắp đặt bên dưới như cầu dao, nút bấm, nút nhấn.
 • + cử hành khôn khéo sắp đặt nút ấn , nút bấm theo hàng dọc hoặc hàng ngang, để thuận lợi vận hàng và điều khiển
 • + chổ đứng có lỗ trống nối với máy móc bề mặt như nơi đấu dây phía ngoài tủ điện, quạt thông gió phải có lưới che chắn sâu bọ thâm nhập phá hỏng dây điện.

#Lắp đặt, sắp xếp các bộ phận lên bảng điện

- cài đặt, bố trí các bộ phận lên bảng điện phải cam kết tiến trình đi vào hoạt động và tính thẩm mỹ.

- bảng điện được làm bằng chất liệu ván ép độ 10mm vật liệu sắt hoặc phíp đặt nằm ngang, các máy móc đã được thu dọn theo chổ đứng như sau :

 • + máy móc kiểm soát đặt bên trên : cảm biến điện từ, thiết bị kiểm soát, rơ le ( rơ le bảo vệ , rơ le trung gian ).
 • + trang thiết bị đóng cắt đặt bên dưới : phát động từ, aptomat, và contactor.
 • + tùy thuộc vào cách phân bổ, bố trí của từng người , aptomat tổng bình thường được đặt ở bên trên cùng bên tả hoặc tâm điểm kết nối tụ điện.
 • + để thuận lợi đấu, nối các loại dây điện sự khác nhau, phần cầu đấu dây điện đặt bên dưới cùng

# Đấu dây điện

 • + bày biện một cách khoa học dây xanh, dây đỏ, dây vàng, dây đen ...có thể ghi số để thuận lợi đi vào hoạt động, tân trang khi có vấn đề.
 • + với dây nổi bật như dây thông tin độ nhạy cảm cao cần lớp vỏ chống nhiễu ngoài, dây mạch lực và thông tin cần phân bố xa cách và lắp trong những ống ghen khác hẳn.
 • + lắp dây mạch đòn bẩy trước -> lắp dây lái. để ý dây mạch lực và dây kiểm soát cần nối vuông góc cùng nhau.

#Kiểm tra độ an toàn khi lắp đặt xong

Kiểm tra độ an toàn khi lắp đặt xong

 • + cách điện giữa các trang thiết bị và bảng điện kể từ khi cài đặt : đúng theo cấu trúc điện hay chưa, đảm bảo chắc chắn và hợp lẽ phải hay chưa. Riêng với tủ điện bằng sắt, thợ điện sẽ dùng bóng điện 300w bằng phương pháp sử dụng điện lưới nối tiếp, lúc phát giác ra lỗi sai nên đính chính gấp rút.
 • + điều tra lần 2 đối với tải nhỏ trước thời điểm lắp các máy móc vào tủ : những máy móc trên được thử độ ổn định với tải áp nhỏ , nếu ổn định và hoạt động bình thường thì mới đặt vào tổng bộ điện.
 • + cài đặt khung chân để lắp tủ và kéo nguồn dây về phía tủ điện công nghiệp : cài đặt khung chân cho vỏ tủ để né nền ẩm ướt gây mạo hiểm ->nguồn dây nào được gắn kết phía tủ điện cần được tràn về phía vỏ tủ.

# Thử lại độ an toàn của các tất cả thiết bị phía bên trong và bên ngoài.

 • Thử lại độ ổn định của các toàn bộ máy móc phía trong và ngoài tủ điện công nghiệp lúc lắp đặt
 • Thử độ ổn định cùa tất cả chuỗi trong tủ điện, điều tra dây nối đất ( lõi đồng, vật liệu mềm ). Khi vừa tổng cộng ổn định, cuối cùng sau một thời gian cài đặt là chuỗi nhiều khả năng hoạt động bình thường.

10. Lưu ý khi lắp đặt tủ điện công nghiệp:

 • + lắp đặt tủ điện công nghiệp theo quy chuẩn xây dựng để dùng dài lâu, tăng cường nhiều nhất khả năng hoạt động của tủ điện này.
 • + Phù hợp với vị trí lắp đặt tủ điện công nghiệp nên chất liệu làm tủ điện bảo đảm chống ảnh hưởng từ bên ngoài môi trường , sưr dụng sơn tĩnh điện để kéo dài tuổi thọ của tủ điện.
 • + chấp hành oan toàn lao động khi thiết kế tủ điện công nghiệp : bảo đảm trong tiến trình cài đặt ổn định cho thợ cài đặt và ổn định kể từ lúc dùng, đẩy mạnh nhiều nhất giá trị sử dụng dùng của máy.
 • + phải cử hành hoạt động thử điều tra , bảo đảm hoạt động ổn định thiếu hẳn lỗi mới cho đi vào hoạt động chính thức.

11.Tại sao lựa thiet ke tu dien cong nghiep và lắp đặt tủ điện công nghiệp của FastcoVN?

 • + bọn tôi phân phối kết quả xịn 100% chưa qua sử dụng
 • + có cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố, thiết kế tủ điện công nghiệp và lắp đặt tủ điện công nghiệp hoàn toàn, điều tra liên tục cam kết tuổi đời dùng của máy ưu việt nhất.
 • + có giải pháp hậu mãi hay ho làm hài lòng mọi mọi người.
 • + đáp ứng giải pháp giải đáp , cài đặt và bảo hành toàn bộ tốt nhất tại đất nước chúng ta.
 • + có đội kĩ sư  thiết kế tủ điện công nghiệp có tay nghề tốt, bảo đảm chất lượng và thái độ đáp ứng chuyên môn cao.
 • + thị trường ganh đua, theo giá công bố và tham vấn không lấy tiền về cài đặt tủ điện công nghiệp.
 • + với hàng ngàn công trình kiến trúc thực hiện trên toàn quốc, FastcoVN luôn giao nộp mau chóng, cam kết tiên độ thực hiện.

12.Bảng giá thi công lắp đặt tủ điện tủ điện công nghiệp

Dưới đây là bảng giá  thiết kế tủ điện công nghiệp,  lắp tủ điện công nghiệp mời các bạn tham khảo:

Dịch vụ

Đơn giá

Ghi chú

Đi dây điện nguồn

Từ 300.000đ

Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, tách điện, giảm giá theo số lượng.

Lắp đặt điện nổi

Từ 300.000đ

Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, tách điện, giảm giá theo số lượng.

Lắp đặt điện âm

Từ 300.000đ

Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, tách điện, giảm giá theo số lượng.

Lắp đặt điện 3 pha

Từ 400.000đ

Khảo sát công trình – Báo Giá – Thi công

Cân pha điện 3 pha

Từ 300.000đ

Khảo sát công trình – Báo Giá – Thi công

Thi công hệ điện

Từ 400.000đ

Thiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.

Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệu

Từ-200.000đ

Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.

Trên đâylà thông tin chia sẻ về thiết kế tủ điện công nghiệp và cách lắp đặt tủ điện công nghiệp để khách có cái nhìn toàn diện nhất về máy móc điện này. Hy vọng có lợi đến khách và giúp người tiêu dùng chọn lựa được tủ điện công nghiệp hợp với công trình kiến trúc của bản thân. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt tủ điện công nghiệp hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

Khách hàng và đối tác

0969228252

phone