Những thông số kỹ thuật cần biết khi mua đèn led nhà xưởng

Siêu nhân Saturday, June 19, 2021 1527

Mặc dù đèn led nhà xưởng mới được xuất hiện trên thị trường được một thời gian nhưng chúng ta không thể phủ nhận độ ưa chuộng của sản phẩm và được nhiều người dùng quan tâm. Đèn có nhiều tính năng hấp dẫn và ưu việt thực sự chinh phục được trái tim của người dùng. Đèn led nhà xưởng là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong các nhà xưởng hiện nay, giúp công nhân có thể làm hiệu quả, từ đó nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Đèn led nhà xưởng được đánh giá cao cho nên đã có rất nhiều thương hiệu sản xuất dòng đèn này. Mỗi thương hiệu có những mẫu mã, cũng như thông số kỹ thuật khác nhau, điều này sẽ gây nhiều khó khăn cho người sử dụng. Bài viết dưới đây của FastcoVN đơn vị sửa điện nước hà nội sẽ cung cấp cho bạn những thông số kỹ thuật cần biết khi chọn mua đèn led nhà xưởng, từ đó giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu đèn phù hợp với công trình cũng như yêu cầu của mình.

Khái niệm đèn led nhà xưởng là gì?

Khái niệm đèn led nhà xưởng là gì?

Đèn led nhà xưởng là thiết bị chiếu sáng được thiết kế dành riêng cho những không gian rộng lớn, có yêu cầu cao về hệ thống chiếu sáng. Sản phẩm đèn led nhà xưởng được thiết kế chip led cao cấp, đem đến nguồn ánh sáng chất lượng nhất cho người sử dụng. Đèn luôn đảm bảo mang lại hoạt động bền bỉ, ánh sáng chiếu sáng tập trung, chân thực không gây hại cho mắt khi tiếp xúc, không có chứa bất kỳ chất độc hại nào nên có thể sử dụng thường xuyên mà không sợ có ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

>>> Tham khảo: bảng giá thi công điện nhà xưởng

Tìm hiểu thông số kỹ thuật của đèn led nhà xưởng

Khi chọn mua sản phẩm đèn led chiếu sáng nhà xưởng thì bạn cần phải quan tâm đến các thông số kỹ thuật của đèn để đảm bảo đem đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất cũng như có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm chiếu sáng này.

Quang thông

Quang thông

Quang thông chính là thông số chỉ công suất bức xạ của đèn, chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản là tổng lượng ánh sáng mà đèn phát ra trong 1 giây. Quang thông của đèn led nhà xưởng càng cao thì không gian mà đèn chiếu sáng sẽ càng sáng. Do đó, những không gian rộng lớn như nhà kho, khu sản xuất thì bạn nên lựa chọn đèn có quang thông cao để đảm bảo mang lại cho bạn 1 nguồn ánh sáng đầy đủ. Tuy nhiên, chỉ số quang thông không thể hiện được mức độ tiết kiệm điện của đèn led nhà xưởng mà bạn cần phải quan tâm đến hiệu suất chiếu sáng của đèn.

Hiệu suất sáng

Hiệu suất sáng là chỉ số thể hiện tỷ số giữa quang thông với công suất tiêu thụ của đèn cho nên đèn có hiệu suất chiếu sáng càng lớn mà kết hợp với chỉ số quang thông lớn thì đèn sẽ tiết kiệm điện năng tốt nhất. Nên tùy thuộc vào con số mà bạn cần phải lựa chọn 2 thông số này luôn phải tương đương nhau để giúp tiết kiệm lâu dài.

Công suất

Công suất tiêu thụ là chỉ số điện kế mà mình phải trả trong một giờ sử dụng đèn hay có thể hiểu theo cách khác là mức độ hao tốn điện của đèn. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn đèn led nhà xưởng có công suất vừa phải để đảm bảo đem đến sự tiết kiệm trong quá trình sử dụng. Nhưng đèn nhà xưởng công suất lớn sẽ đem đến nguồn ánh sáng cao và chất lượng. Cho nên, tùy thuộc vào không gian sử dụng mà bạn lựa chọn đèn phù hợp để giúp mang lại sự trải nghiệm ánh sáng phù hợp nhất và đạt hiệu quả cao.

Tuổi thọ của đèn

Tuổi thọ của đèn led nhà xưởng chính là thời gian sử dụng sản phẩm từ lúc đầu cho đến khi đèn không hoạt động nữa và nó có sự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chip led, driver, nhiệt độ, kết nối….Tuổi thọ của đèn led thường do nhà sản xuất công bố cho nên tuỳ vào từng loại sẽ có tuổi thọ khác nhau. Nhưng thông thường 1 sản phẩm đèn led nhà xưởng chất lượng sẽ có tuổi thọ từ 30.000h trở nên, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng đến vấn đề sửa chữa và thay mới, tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn.

Chỉ số IP của đèn

Chỉ số IP thể hiện mức độ kháng bụi và nước của đèn trước tác động của môi trường bên ngoài. Trong môi trường nhà xưởng khắc nghiệt thì đây là chỉ số đóng vai trò vô cùng quan trọng, cho nên bạn nên chọn chỉ số này là IP65 để đảm bảo mang lại chất lượng cao. Với chỉ số này sẽ đảm bảo sản phẩm có khả năng chống bụi, chống nước hiệu quả ngay cả trong không gian khắc nghiệt nhất đèn vẫn hoạt động ổn định. Tuỳ vào không gian nhà xưởng mà bạn chọn chỉ số này càng cao thì càng cho thấy khả năng chống bụi hiệu quả của sản phẩm.

>>> Tham khảo: Thiết kế, lắp đặt tủ điện công nghiệp nhà xưởng

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành của sản phẩm chính là thời gian mà nhà sản xuất có thể đổi hoặc sửa sản phẩm miễn phí khi do lỗi của nhà sản xuất. Cho nên thời gian bảo hành sản phẩm càng lâu càng đem lại sự an tâm cho người sử dụng. Thông thường thì 1 sản phẩm đèn led nhà xưởng chất lượng sẽ có thời gian bảo hành kéo dài đến 24 tháng tuỳ thuộc vào từng thương hiệu.

>>> Tham khảo: 

Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu được những thông số kỹ thuật cơ bản của đèn led nhà xưởng để giúp bạn dễ dàng hơn trong việ

Bài viết liên quan

Khách hàng và đối tác

0969228252

phone