Lý do nên dùng đèn tuýp led chiếu sáng xưởng may

Siêu nhân Friday, June 11, 2021 1605

Các nhà máy, xưởng may công nghiệp là những không gian có diện tích rộng lớn, đông người cho nên nó đòi hỏi một hệ thống chiếu sáng tốt và đảm bảo chất lượng. Để cung cấp đầy đủ nguồn ánh sáng một cách tốt nhất cho các công nhân làm việc hiệu quả. Trong các thiết bị chiếu sáng thì đèn tuýp led được coi là sự lựa chọn sáng giá dành cho các xưởng may công nghiệp. Vừa giúp cung cấp đầy đủ nguồn ánh sáng, vừa đảm bảo an toàn cho công nhân làm việc. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chủ doanh nghiệp lăn tăn trong vấn đề lựa chọn đèn tuýp led chiếu sáng xưởng may. Vậy hãy để Startech VN đơn vị thi công điện nhà xưởng giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn này nhé!

Tầm ảnh hưởng của hệ thống chiếu sáng đến hoạt động của xưởng may

 

Tầm ảnh hưởng của hệ thống chiếu sáng đến hoạt động của xưởng may

Như các bạn đã biết, Việt Nam nước ta là một quốc gia xuất khẩu hàng may mặc lớn thứ 3 trên Thế Giới. Cho nên, các xưởng may hay những khu công nghiệp may mặc thường có hệ thống máy móc và nhân công làm việc 24/24. Cho nên, hệ thống chiếu sáng là một điều kiện tiên quyết đến sự phát triển và các hoạt động khác trong nhà xưởng. Có cung cấp đầy đủ ánh sáng cho công nhân làm việc hay không? Có đủ ánh sáng để kiểm tra chất lượng sản phẩm được hay không đều là nhờ vào hệ thống chiếu sáng chất lượng, đạt chuẩn. Và đây cũng chính là lý do tại sao ánh sáng đóng vai trò quan trọng như vậy.

Một hệ thống chiếu sáng mà các nhà xưởng, các chủ doanh nghiệp mong muốn thường bao gồm các yếu tố sau:

 • Chất lượng nguồn ánh sáng tốt và đủ để giúp cho công nhân làm được đúng việc, tránh việc làm sai lệch màu của sản phẩm, bởi nếu như làm sai màu sẽ có sự ảnh hưởng lớn đến tiến độ sản xuất.
 • Đèn có thể hoạt động liên tục, chiếu sáng hiệu quả trong thời gian dài.
 • Đầu tư vào hệ thống đèn điện với mức chi phí ít nhất và hạn chế sự thay thế và bảo trì
 • An toàn về điện: đảm bảo sự an toàn cho công nhân và xưởng sản xuất
 • Chính vì thế, những yếu tố được nêu trên chỉ có sản phẩm đèn tuýp led là đáp ứng được.

Đèn tuýp led phù hợp chiếu sáng cho các xưởng may công nghiệp

 

Đèn tuýp led phù hợp chiếu sáng cho các xưởng may công nghiệp

Bóng đèn tuýp led thiết bị chiếu sáng phổ biến nhất từ khi con người phát minh ra đèn chiếu sáng. Và hiện nay, công nghệ led lên ngôi, đèn tuýp led trở thành một sản phẩm vô cùng lợi hại và được dùng để thay thế cho bóng đèn huỳnh quang. Và nó có thể đáp ứng được các tiêu chí của một xưởng may hiện đại như:

Chất lượng nguồn ánh sáng tốt

Đèn tuýp led được cấu tạo từ công nghệ cao cấp, có nguồn phát sáng là các chip led, cấu tạo vỏ hầu hết được làm bằng nhựa PC cao cấp cho nên chúng có trọng lượng rất nhẹ, an toàn và linh hoạt trong các hoạt động vận chuyển, lắp đặt và thay thế. Nhờ có công nghệ led mà các sản phẩm đèn tuýp led cho ra hiệu suất chiếu sáng cao, ánh sáng mạnh mẽ, lan toả đồng đều, không nhấp nháy và không mờ dần trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm của xưởng may là có sự yêu cầu cao về chất lượng ánh sáng và khả năng hoàn màu của vật thể được chiếu sáng. Một chỉ số quan trọng của đèn led sẽ nói lên điều đó là chỉ số CRI, với một sản phẩm đèn led tốt sẽ cung cấp mức CRI>80. Chỉ số này càng tăng thì ánh sáng sẽ càng đẹp, công nhân được làm việc với chất lượng ánh sáng tốt sẽ đảm bảo hoàn thiện mọi công việc của mình.

Khả năng chiếu sáng liên tục, ổn định

Sản phẩm đèn tuýp led có khả năng chiếu sáng liên tục mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Với đặc điểm nổi bật này giúp cho nó trở thành những sản phẩm phù hợp và được lựa chọn nhiều hơn. Hầu hết các xưởng may công nghiệp lớn thường làm việc trong điều kiện 24/24, còn một số xưởng may nhỏ lẻ thì làm việc từ 10 đến 12 tiếng/1 ngày. Chính vì vậy lựa chọn được một sản phẩm có khả năng chiếu sáng tốt sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho việc thay thế.

Tiết kiệm chi phí

Khi đầu tư hệ thống chiếu sáng thì việc nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là việc tiết kiệm chi phí và hệ thống chất lượng. Cho nên, sản phẩm đèn tuýp led được coi là việc đầu tư tiết kiệm nhất bởi:

 • Tiết kiệm chi phí ban đầu: So với hầu hết các loại đèn led chiếu sáng khác trên thị trường thì việc đầu tư đèn tuýp led là rẻ nhất. Nếu như bạn đầu tư vào mua đèn led panel thì bạn cần phải làm thêm trần thạch cao, hoặc đèn led nhà xưởng thì đắt hơn đèn tuýp nhiều mà nó lại không phù hợp với yêu cầu chiếu sáng trong các xưởng may. Cho nên việc lựa chọn đèn tuýp led là giải pháp tiết kiệm nhất mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng và chất lượng sáng.
 • Tiết kiệm điện: Hầu hết, tất cả các sản phẩm đèn tuýp led đều có tuổi thọ cao kéo dài lên đến 40.000h. Hơn nữa là sản phẩm siêu tiết kiệm điện năng, điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm hoá đơn tiền điện hàng tháng và chi phí thay mới rất nhiều.

An toàn cho sức khỏe

Đèn led được công nhận là sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người cho nên nó không tạo ra bất cứ một chất độc hại nào. Đảm bảo an toàn cho cả con người và môi trường xung quanh. Đèn tuýp led cung cấp một chất lượng ánh sáng an toàn cho mắt, không gây chói, không nháy. Có cấu tạo đơn giản và giảm thiểu mọi tác hại đến con người và môi trường. Đèn tuýp led là sản phẩm được nhiều người tin dùng thích hợp trong chiếu sáng cho các xưởng may công nghiệp.

>>> Tham khảo: 

Những lợi ích đèn tuýp led đem đến cho chủ doanh nghiệp xưởng may

 

Đèn tuýp led phù hợp chiếu sáng cho các xưởng may công nghiệp

Đèn tuýp led là thiết bị chiếu sáng đem đến rất nhiều lợi ích cho chủ doanh nghiệp xưởng may như:

 • Với chiều dài 1.2m của bóng đèn tuýp led giúp cho ánh sáng lan tỏa rộng đều đến bàn máy may của công nhân.
 • Độ rọi của đèn tuýp led cao giúp cho công nhân có thể nhìn rõ đường may của mình
 • Quang thông của đèn do sử dụng chip led cao cấp, giúp đem đến nguồn ánh sáng tối đa cho xưởng may
 • Vị trí đặt bàn máy may là tập trung cho nên hệ thống chiếu sáng bằng đèn tuýp led giúp tăng hiệu năng và giảm bớt số lượng đèn led sử dụng.
 • Đèn có khả năng chịu sự va đập cao, bóng đèn không bị vỡ, chống bụi tốt
 • Thời gian sử dụng lâu dài, từ 10 đến 12 năm.
 • Đầu tư sử dụng đèn tuýp led giúp mang đến lợi nhuận cho người đầu tư.

Như vậy, chúng ta có thể thấy đèn tuýp led là một giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho các xưởng may công nghiệp vừa giúp chiếu sáng hiệu quả vừa an toàn cho công nhân lao động. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện nước cho nhà xưởng của mình hãy liên hệ ngay cho FastcoVN.

Bài viết liên quan

Khách hàng và đối tác

0969228252

phone