Sửa điện nước chung cư Startup Tower, Cầu Diễn Complex, Florence Mỹ Đình

Siêu nhân Thursday, September 30, 2021 1475

Hà Nội là thủ đô của cả nước với dân cư đông với nhiều tòa nhà chung cư cao cấp. Hầu hết trong tòa nhà chung cư không có cửa hàng điện nước, nên mỗi khi có sự cố thì ban quản lý tòa nhà không biết cách giải quyết như thế nào. Nhận thấy vấn đề này, FastcoVN cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước hà nội chung cư Startup Tower, Cầu Diễn Complex, Florence Mỹ Đình tại nhà. Khi cư dân có sự cố điện nước, gọi điện cho chúng tôi 10 phút thợ điện sẽ có mặt tại nhà để khắc phục và giải quyết ngay.

Lắp đặt, sửa chữa điện nước tại chung cư Startup Tower (Lavender Garden)

Lắp đặt, sửa chữa điện nước tại chung cư Startup Tower (Lavender Garden)

Chung cư Startup Tower (Lavender Garden) có 312 căn với 29 tầng nổi và 02 tầng hầm trên địa chỉ số 91 Ngọc Đại, phường Ngọc Đại, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội . Nằm trên tuyến đường thuận lợi huyết mach vào thành phố như đường vành đai 3, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi, Đại Lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài, , hai mặt tiếp giáp với tuyến đường 40m
Startup Tower thiết kế theo mô hình cao cấp, bền vững và đầy đủ tiện ích để cho gia đình an cư sinh sống ở đây:

 • Gần các trường mầm non, đại học của quận Hà Đông: Trường học Lômônôxốp 
 • Có nhiều trung tâm mua sắm như Metro Hà Đông, BigC Thăng Long, 
 • Gần các khu đô thị trung tâm dân cư lớn như: Geleximco, An khánh Nam, KĐT Văn khê, Văn Phú, The Pride, An Khánh Bắc, Xa La … 
 • Có chuỗi cửa hàng nhà ăn khu vui chơi, bể bơi, phòng gym,... đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
 • Ngoài ra, chung cư này còn có bãi đỗ xe thông minh, khuôn viên xanh thoáng đãng,...

Với tổng 312 căn, hơn 1000 cư dân, chung cư này sử dụng điện nước rất lớn. Nhận thấy nhu cầu này, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa điện nước tại chung cư Startup Tower  tại nhà. Khi có sự cố về điện nước trong căn hộ, cư dân chỉ cần nhấc máy liên hệ cho FastcoVN, 10 phút chúng tôi có mặt tại nhà hỗ trợ khách hàng ngay.

Lắp đặt, sửa chữa điện nước tại chung cư Cầu Diễn Complex 

Lắp đặt, sửa chữa điện nước tại chung cư Cầu Diễn Complex 

Chung cư Cầu Diễn Complex có thiết kế 5 tháp 25-29 tầng, 2 tầng hầm, tổng 1.128 căn trên vị trí số 119 đường K2, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí thuận lợn kết nói các tuyến đường giao thông quan trọng của thủ đô như đường vành đai 3, đường Lê Đức Thọ ,...

 • Gần hệ thống nhiều trường học cao cấp như Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lê Quý Đôn, Trường chuyên Đại học Quốc Gia, 
 • Gần các bệnh viện lớn của thủ đô: Bệnh viện 198- Bộ Công An, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW,
 • Gần các công viên xanh như: công viên Cầu Giấy, công viên Hòa Bình…
 • Có đầy đủ tiện ích như trung tâm mua sắm, siêu thị, văn phòng, công viên, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tập luyện thể thao...  sân chơi, không gian xanh cho người già và trẻ con đem đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và tiện nghi. Mọi nhu cầu trong cuộc sống của gia đình và cư dân đều được đáp ứng ở mức tối đa.

Hơn 1000 căn hộ, nên nhu cầu sử dụng điện nước hàng ngày rất lớn, FastcoVN cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước tại chung cư Cầu Diễn Complex trọn gói, đảm bảo cho cư dân không bị gián đoạn sinh hoạt hàng ngày.

>>> Tham khảo:

Lắp đặt, sửa chữa điện nước tại chung cư Florence Mỹ Đình

Chung cư Florence Mỹ Đình tại địa chỉ số 28 lô X3 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội có 25 tầng nổi, 03 tầng hầm với tổng 480 căn hộ.

 • Gần trường chất lượng như Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lê Quý Đôn, Trường chuyên Đại học Quốc Gia,..
 • Gần bệnh viện 198- Bộ Công An, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu TW
 • Gần các công viên như công viên Cầu Giấy, công viên Hòa Bình…
 • Chung cư có thiết kế sáng tạo độc đáo với sân vườncảm hứng từ hình ảnh bông hoa diên vĩ – một biểu tượng của thành phố Florence và đầy đủ tiện ích mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tập luyện thể thao... giúp cho cư dân tiết kiệm thời gian di chuyển và chất lượng cuộc sống nâng cao.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước tại chung cư Florence Mỹ Đình trọn gói, cư dân yên tâm an cư lạc nghiệp, khi có sự cố điện nước, chúng tôi sẽ cử đội thợ đến ngay hỗ trợ không để ảnh hưởng sinh hoạt.

Hạng mục nhận sửa chữa điện nước chung cư Startup Tower, Cầu Diễn Complex, Florence Mỹ Đình

Hạng mục nhận sửa chữa điện nước chung cư Startup Tower, Cầu Diễn Complex, Florence Mỹ Đình

 • Nhận lắp đặt điện nước theo yêu cầu của khách hàng, lắp đặt đường điện, lắp đặt đường ống nước nổi hoặc âm tường,các thiết bị sử dụng điện như: bóng đèn, đèn hắt, quạt treo tường, quạt, hệ thống lọc nước, lắp đặt điều hòa, thiết bị vệ sinh chậu rửa, bồn cầu, bàn gội đầu, bồn tắm…thay mới chậu rửa, xí bệt, xi phông, thoát sàn, tiểu nam, tiểu nữ...
 • Nhận sửa chữa điện nước gặp sự cố như: chập điện, cháy dây điện, mất điện không rõ nguyên nhân…đường ống nước, khắc phục các sự cố rò rỉ, nứt, vỡ đường ống nước, thiết bị điện nước bồn cầu…

Cư dân ở 3 chung cư này có nhu cầu sửa chữa điện nước, vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn và lên lịch hẹn hỗ trợ ngay.
 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng và đối tác

0969228252

phone