Lắp đặt, sửa chữa điện nước điều hòa camera tại huyện Ba Vì

Siêu nhân Monday, June 28, 2021 1250

Điện và nước là rất quan trọng phục vụ trong sinh hoạt và hoạt động kinh doanh vì thế gia đình hay hộ kinh doanh, công ty không thể thiếu. Nhận thấy vai trò quan trọng của điện nước, chúng tôi đã mở rộng thêm cửa hàng lắp đặt sửa chữa điện nước điều hòa camera tại Ba Vì phục vụ bà con ở ngoại thành Hà Nội.

Giới thiệu huyện Ba Vì, Hà Nội

Giới thiệu huyện Ba Vì, Hà Nội

Ba Vì là huyện cực tây của Hà Nội, một phần ba diện tích tự nhiên phía nam của huyện là vùng vùng núi cao của dãy núi Ba Vì. Trung tâm huyện cách trung tâm Hà Nội 50 km về phía tây bắc. Huyện có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp thị xã Sơn Tây và huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc
 • Phía tây giáp huyện Lâm Thao, huyện Tam Nông và huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ (với ranh giới là sông Hồng và sông Đà)
 • Phía nam giáp huyện Thạch Thất và thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
 • Phía bắc giáp thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ với ranh giới là sông Hồng

Huyện Ba Vì là một huyện bán sơn địa, diện tích tự nhiên là 428,0 km², lớn nhất Thủ đô Hà Nội. Huyện có núi Ba Vì, theo đó sau này có tên Ba Vi cho đon vị hành chính cấp huyện. Núi Ba Vì 3 phần 5 diện tích vùng núi thuộc huyện Ba Vì, cũng là Vườn quốc gia Ba Vì. Núi Ba Vì có nhiều ngọn núi nổi tiếng. Trong đó đỉnh Ba Vì (Tản Viên) cao 1281m, đỉnh Núi Vua cao 1296 m. Dãy núi Ba Vì và nhiều danh thắng xung quanh đã tạo cho Ba Vì trở thành một huyện có giá trị và tiềm năng du lịch rất lớn đang khai thác và phát triển có hiệu quả. Huyện có nhiều hồ đập, khá lớn là hồ Suối Hai, và hồ Đồng Mô (tại khu du lịch Đồng Mô). Các hồ này đều là hồ nhân tạo và nằm ở đầu nguồn sông Tích, chảy sang thị xã Sơn Tây, và một số huyện phía Tây Hà Nội, rồi đổ nước vào sông Đáy.

Ở ranh giới của huyện với tỉnh Phú Thọ có hai ngã ba sông là: ngã ba Trung Hà giữa sông Đà và sông Hồng (tại xã Phong Vân) và ngã ba Bạch Hạc giữa sông Hồng và sông Lô (tại xã Tản Hồng, đối diện với thành phố Việt Trì).

Các điểm cực:

 • Cực Bắc là xã Phú Cường.
 • Cực Tây là xã Thuần Mỹ.
 • Cực Nam là xã Khánh Thượng.
 • Cực Đông là xã Cam Thượng.

Theo thống kê năm 2009, dân số huyện Ba Vì là hơn 265 nghìn người, gồm các dân tộc: Kinh, Mường, Dao... 5% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Khu vực nhận sửa chữa điện nước điều hòa camera tại huyện Ba Vì

Khu vực nhận sửa chữa điện nước tại huyện Ba Vì

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước điều hòa camera tại huyện Ba Vì cho thị trấn Tây Đằng (huyện lỵ) và 30 xã: Chu Minh, Cổ Đô, Đông Quang, Đồng Thái, Ba Trại, Ba Vì, Cẩm Lĩnh, Cam Thượng, Châu Sơn, Khánh Thượng, Minh Châu, Minh Quang, Phong Vân,  Sơn Đà, Tản Hồng, Tản Lĩnh, Thái Hòa, Thuần Mỹ, Thụy An, Tiên Phong, Tòng Bạt,Phú Châu, Phú Cường, Phú Đông, Phú Phương, Phú Sơn, Vân Hòa, Vạn Thắng, Vật Lại, Yên Bài.

FastcoVN còn nhận lắp đặt điện nước tại Ba Vì tại nhà khách hàng trên các tuyến đường sau: Chùa Cao, Cống Ải, Đông Hưng, Gò Sóc, Phú Mỹ, Quảng Oai, Tây Đằng, Vân Trai, Vũ Lâm

>>> Xem thêm:  thi công điện nhà xưởng tại hà nội

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước tại Ba Vì của FastcoVN

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước tại Ba Vì của FastcoVN

Lắp đặt điện nước tại huyện Ba Vì

 • Chúng tôi nhận lắp đặt hệ thống điện, hệ thống nước theo bản vẽ và theo yêu cầu thực tế của khách hàng cho hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, xí nghiệp,..
 • Trực tiếp lắp đặt các thiết bị điện trong nhà khách hàng như bóng đèn, dây điện, quạt, tivi, tủ lạnh, điều hòa,..
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh sau: bồn tắm, bồn cầu, chậu rửa, bàn gội đầu…các thiết bị vệ sinh nhà tắm (bồn tắm, vòi sen, vòi rửa, cây sen, bồn cầu, lavabo. Lắp đặt, sửa chậu/bồn rửa chén bát, hư vòi rửa chén bát.

Sửa chữa điện nước tại huyện Ba Vì

 • Nhận sửa chữa sự cố điện như: mất điện không rõ nguyên nhân, cháy dây, chập điện 3 pha,..
 • Nhận sửa chữa hệ thống đường nước như: đường ống nước bị nứt, vỡ đường nước, dột, ..
 • Sửa chữa các thiết bị điện nước như: lavarbo, bồn cầu, sửa chữa điều hòa, sửa chữa máy lọc nước.

>>> Tham khảo:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sua chua dien nuoc tai huyen Ba Vi của FastcoVN?

FastcoVN là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điện nước hà nội tại Hà Nội uy tín số 1, luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng vì các lý do sau đây:

 • Chúng tôi có đội ngũ thợ lành ngề, tay ngề nghề cao, được đào tạo bài bản với nhiều kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt có tâm huyết với nghề, nhiệt tình, đảm bảo chất lượng.
 • Bảng báo giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết công khai kèm chế độ bảo hành rõ ràng
 • Nhận khắc phục mọi sự cố về điện nước tận gốc, tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 • Có hóa đơn cho khách hàng là doanh nghiệp (nếu cần)
 • Phục vụ 24/24h các ngày trong tuần cả ngày chủ nhật và lễ tết. Tuy nhiên ngày lễ giá sẽ cao hơn chút để động viên thần thợ sửa chữa.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa điện nước điều hòa camera tại Ba Vì vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp 0969228252 để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ dịch vụ.


 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng và đối tác

0969228252

phone