Sửa chữa điện nước chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng Trung Văn Residence

Siêu nhân Tuesday, September 14, 2021 1366

Hiện nay, hầu hết những bạn trẻ am hiểu về công nghệ thông tin nhưng rất ít người biết tự lắp đặt đường điện đơn giản trong nhà như thời ông bà. Để tiện và vẫn có thể đi làm , họ chọn sử dụng dịch vụ để lắp đặt và sửa chữa điện nước. Nhận thấy nhu cầu này, FasctcoVN cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng Trung Văn Residence tại nhà. Cư dân tại 2 chung cư này trên quận Nam Từ Liêm, chỉ cần liên hệ là 10 phút chúng tôi có mặt hỗ trợ giải quyết ngay trong ngày.

Lắp đặt, sửa chữa điện nước chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng 

Lắp đặt, sửa chữa điện nước chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng 

 • Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng có vị trí tại đường Phạm Hùng,  quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội  có 3 tòa chung cư cao cấp 45 tầng, 03 tầng hầm , với tổng : 1050 căn hộ.
 • Chung cư này có vị trí huyết mạch Ccạnh trường cấp I, II , III chất lượng cao như Đoàn THị Điểm, Lê Quý Đôn, Lomonxop ; cách khu Trung tâm thể thao Thủ đô Sân Vận động Mỹ Đình chỉ 2km ; cạnh Bến xe Mỹ Đình;  cách viện huyết học trung ương, cách Bệnh viện 198 Bộ công an; gần các trường Đại học lớn, sân vận động Mỹ Đình và đặc biệt gần công viên Yên Hòa.
 • Chung cư này có đầy đủ tiện ích nhà trẻ, bể bơi, siêu thị, trung tâm thương mại với không gian xanh , một nơi để cho con cái phát triển toàn diện nhất.
 • Với hăn 1050 căn hộ, dân cư tại đây rất đông nên nhu cầu sử dụng điện nước rất lớn, để khu chung cư này dân cư luôn ổn định sinh hoạt, FastcoVN chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng tại nhà. Khi điện nước trong nhà có sự cố, khách hàng gọi cho chúng tôi, thợ điện sẽ có mặt ngay 15 phút để hỗ trợ khách hàng.

>>> Tham khảo:

Lắp đặt, sửa chữa điện nước chung cư Trung Văn Residence

Lắp đặt, sửa chữa điện nước chung cư Trung Văn Residence

Chung cư Trung Văn Residence nằm trong khu đô thị Trung Văn năm trên phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, có vị trí tiếp giáp nhiều khu vực dễ dàng di chuyển đi làm và chở con đi học như:

 •  Phía Bắc chung cư Trung Văn Residence giáp Khu đô thị Trung Văn hiện có  
 • Phía Đông chung cư Trung Văn Residence giáp Chung cư Intracom Trung Văn. 
 • Phía Tây Nam chung cư Trung Văn Residence giáp phố Tố Hữu.  
 • Phía Tây và Tây Bắc chung cư Trung Văn Residence giáp công viên và đường quy hoạch nội bộ của khu vực
 • Đặc biệt chung cư Trung Văn Residence còn có thiết kế đầy đủ tiện ích trung tâm thương mại, siêu thị, vui chơi giải trí, gần trường học, spa,.... với không gian xanh bao quanh. Đây là khu đô thị rất nhiều gia đình lựa chọn sinh sống.
 • Với tổng 984 căn hộ, khu đô thị có đến hàng nghìn dân cư, nhu cầu sử dụng điện nước lớn, nên hay gặp các sự cố hỏng hóc về điện nước. Để cư dân yên tâm sinh sống, Fastco cup cấp dịch vụ sửa chữa điện nước chung cư Trung Văn Residence tại nhà. Khi có bất kỳ sự cố về điện nước, khách hàng chỉ cần gọi điện là thợ sửa chữa điện nước hà nội sẽ có mặt ngay để khắc phục không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Những hạng mục lắp đặt, sửa chữa điện nước chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng, Trung Văn Residence của FastcoVN:

Những hạng mục lắp đặt, sửa chữa điện nước chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng, Trung Văn Residence của FastcoVN

 • Lắp đặt đường dân điện chìm nổi, đèn và các thiết bị điện
 • Lắp đặt hệ thống đường ống (nổi và ngầm) theo yêu cầu khách hàng
 • Nhận lắp đặt theo bản vẽ điện nước có sẵn nếu chưa có thì chúng tôi nhận thiết kế điện nước (miễn phí) khi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đăt tại FastcoVN
 • Lắp đặt các thiết bị điện nước như máy bơm nước, bình nóng lạnh, điều hòa, camera, như bóng đèn, dây điện, máy bơm, bình nóng lạnh, các loại vòi sen, vòi xịt,… 
 • Sửa chữa điện gặp sự cố như chập điện, nổ cầu chì, ổ điện, cầu dao hỏng, đường dây ngầm bị đứt, nhảy aptomat liên tục,..
 • Sửa chữa đường nước : ống nước bị vỡ bị rò rỉ, sự cố gãy chân vòi sen, bồn cầu tắc, các loại thiết bị như vòi nước, vòi sen,… 
 • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cải tạo, nâng cấp thay thế hệ thống đường điện và đường ống nước cũ đã hỏng.

>>> Tham khảo:

Khách hàng tại 2 khu đô thị này có nhu cầu sửa chữa điện nước chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng, Trung Văn Residence hãy liên hệ ngay số 0969228252 để nhân viên chúng tôi đến sửa chữa ngay!!!


 
 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng và đối tác

0969228252

phone