Sửa chữa điện nước chung cư Hoàng Thành Pearl, Rice City Tố Hữu, Lake Plaza

Siêu nhân Monday, September 13, 2021 1426

Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn chung cư để sinh sống vì có rất nhiều tiện nghi có khu vui chơi, giải trí, thương mại, trường họp... mà giá thành phải chăng. 3 chung cư Hoàng Thành Pearl, Rice City Tố Hữu, Lake Plaza nằm trên quận Nam Từ Liêm cũng được nhiều gia đình trẻ lựa chọn sinh sống. Để gia đình 3 chung cư này yên tâm sinh sống, FastcoVN cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước chung cư Hoàng Thành Pearl, Rice City Tố Hữu, Lake Plaza trọn gói với giá phải chăng nhất.

Lắp đặt và sửa chữa điện nước tại chung cư Hoàng Thành Pearl

Lắp đặt và sửa chữa điện nước tại chung cư Hoàng Thành Pearl

 • Chung cư Hoàng Thành Pearl có địa chỉ tại số 55 đường K2, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, gần nhiều con đường huyết mạch như Lê Quang Đạo, đường vành đai 3, Đường Mễ Trì, đường Phạm Hùng,… Giúp cư dân dễ dàng di chuyển ra các khu vực ngoại thành và trung tâm Hà Nội.
 • Đây là chưng cư cao cấp có đầy đủ tiện nghi như siêu thị, có kiến trúc cao cấp và hiện đại thiết kế phát triển bền vững với không gian xanh, bãi đỗ xe, trường học, sân golf, spa, nhà hàng,.. Vì thế đây, là nơi mà rất nhiều gia đình lựa chọn sinh sống để con cái có điều kiện phát triển toàn diện ở Hà Nội.
 • Chưng cư này rất lớn, dân số đông và có đến hàng nghìn cư dân nên nhu cầu sử dụng điện nước lớn. FastcoVN đã cung cấp dịch vụ lắp đặt điện nước tại chung cư Hoàng Thành Pearl. Khách hàng chỉ việc liên hệ là chúng tôi có mặt hỗ trợ ngay trong vài phút.

>>> Xem thêm: Sửa chữa điện nước quận Cầu Giấy

Lắp đặt và sửa chữa điện nước tại chung cư Rice City Tố Hữu

Chung cư Rice City Tố Hữu nằm trên vị trí phường Mễ Trì và phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, có diện tích 1 ha với vị trí cửa ngõ tiếp giáp nhiều khu vực đẹp như: 

 • Phía Bắc chung cư Rice City Tố Hữu giáp khu giãn dân phường Trung Văn. 
 • Phía Đông chung cư Rice City Tố Hữu giáp trường Phổ thông trung học Trung Văn. 
 • Phía Đông Nam chung cư Rice City Tố Hữu giáp phố Tố Hữu. 
 • Phía Tây và Tây Bắc chung cư Rice City Tố Hữu tiếp giáp công viên và đường quy hoạch nội bộ của khu vực.

Khu đô thị này có thiết kế khép kín với đầy đủ tiện nghi mua sắm và giải trí với không gian xanh chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tập luyện thể thao,.. tiết kiệm cho cư dân nhiều thời gian di chuyển nơi khác. Đây là những lý do, chung cư này luôn được khách hàng lựa chọn và mua ngay khi mở bán. Song sóng đó, dân cư đông thì nhu cầu sử dụng điện nước tăng, nên FasctoVN đã cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước chung cư Rice City Tố Hữu tại nhà. Chỉ cần nhà khách hàng có sự có, gọi chúng tôi 10 phút là có mặt khắc phục ngay tức khắc.

Lắp đặt và sửa chữa điện nước tại chung cư Lake Plaza Tố Hữu 

Lắp đặt và sửa chữa điện nước tại chung cư Lake Plaza Tố Hữu 

 • Chung cư Lake Plaza Tố Hữu có ví trí tại mặt đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Có 2 tòa nhà HH-01(648 căn hộ), HH-02 (300 căn)
 • Chung cư Lake Plaza Tố Hữu  này nằm trên đường Tố Hữu có đầy đủ tiện tích như giáo dục, y tế, thương mại, giải trí,... nên rất được cư dân ưa thích và lựa chọn sinh sống.
 • Với gần 1000 căn hộ nên với hàng nghìn cư dân, nên nhu cầu sử dụng điện nước tại đây rất lớn. Để cư dân yên tâm sinh sống không gián đoạn sinh hoạt, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại chung cư Lake Plaza Tố Hữu trọn gói tại nhà. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà và liên hệ, thợ điện của chúng tôi sẽ đến và hỗ trợ ngay trong vòng 10 phút.

>>> Tham khảo:

Những hạng mục nhận lắp đặt và sửa chữa điện nước chung cư Hoàng Thành Pearl, Rice City Tố Hữu, Lake Plaza của FastcoVN

Những hạng mục nhận lắp đặt và sửa chữa điện nước chung cư Hoàng Thành Pearl, Rice City Tố Hữu, Lake Plaza của FastcoVN

 • Lắp đặt hệ thống điện ngầm và nổi thoe bản vẽ có sẵn hoặc theo nhu cầu của khách hàng. Nếu trường hợp khách hàng không có bản thiết kế, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí (khi ký hợp đồng lắp đặt)
 • Lắp đặt đường nước chìm nổi 
 • Lắp đặt thiết bị điện nước gia đình như điều hòa, ổ điện, bóng đèn, máy bơm nước, bình nóng lạnh,..
 • Sửa chữa điện nước hà nội dân dụng các sự cố mất điện không rõ nguyên nhân, nổ điện, chập điện,... Những sự cố về hệ thống nước như rò rỉ đường nước, thông tắc đường nước...
 • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bảo trì và nâng cấp hệ thống đường điện và đường nước lâu ngày sử dụng đã cũ .

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện nước tại  chung cư Hoàng Thành Pearl, Rice City Tố Hữu, Lake Plaza vui lòng liên hệ số 0969228252 để kỹ thuật viên của chúng tôi báo giá và lên lịch hẹn kiểm tra trực tiếp.


 
 


 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng và đối tác

0969228252

phone