Thi công, lắp đặt camera nhà xưởng trọn gói, giá rẻ, bảo hành dài hạn

Siêu nhân Tuesday, April 12, 2022 1036

Với chủ dự án xưởng, nhà kho , lúc tạo nên xong xưởng hoặc thuê trọ kho thì việc thứ nhất họ liên tưởng đến thực sự là cài đặt camera phân xưởng. Chỉ cần chuỗi camera sẽ giúp giám soát an ninh sản phẩm và giám soát người lao động làm việc hữu hiệu hơn. Thông tin dưới đây, FastcoVN sẽ mai mối cho những người cách lắp camera phân xưởng đúng cách và chọn lựa camera thỏa đáng nhất.

>>> Xem thêm:

Tác dụng khi lắp đặt camera nhà kho

 • Canh chừng nhân sự và người lao động : nhờ có camera mà nhân sự công nhân sự tự giác làm việc mà không còn phải nhắc nhở
 • Canh chừng vận hành đi vào hoạt động của thiết bị, phát giác lúc gặp vấn đề để lên giải pháp sử lý ngay , giúp tiết kiệm tiền bạc tân trang, tránh gây hệ quả lớn.
 • Tiết kiệm tiền bạc và thời kỳ : nhà lãnh đạo không tốn nhiều thời gian kiểm soát và canh chừng vận hành sản xuât của nhân sự, côn nhân , và quá trình sinh. Dù đi công việc xa vẫn còn cơ hội quan sát và khuyên bảo hoạt động của xưởng, qua phone hay máy vi tính chỉ cần có mạng internet.
 • Bảo đảm của cải : nhờ có camera an ninh giúp phát giác ra tội phạm, hạn chế hiện tượng mất trộm sản phẩm, nguyên liệu sinh, bảo đảm sản phẩm không bị thất thoát.

Những vị trí lắp đặt camera nhà xưởng, loại camera phù hợp

Những vị trí lắp đặt camera nhà xưởng, loại camera phù hợp

 • Khu cổng ra vô hay chỗ gởi xe : đây là nơi cần giám soát 24/24 đồng thời dùng camera hồng ngoại lên tới 40m tự động cân bằng ánh sáng và có độ phân giải màn hình cao, chống nớc và cài đặt lộ thiên thời kỳ lâu mà không bị sao. ’
 • địa điểm kho xưởng : lắp camera tại đây có chức năng giám soát sản phẩm và thiết bị, nên cần dùng loại camera thân dài, có góc nhìn rộng , độ phân giải màn hình xa, nhìn tổng thể phía trong xưởng với chức năng chống ngược sáng.
 • địa phận nhân sự, người lao động làm việc : giám soát nhân sự làm việc , xem họ mang trong mình chơi không , nên chỉ cần đến dòng camera dome theo dõi trong có độ phân giải màn hình chừng mực hoặc camera thân hồng ngoại
 • Toàn cảnh kết cấu hạ tầng : hiệu lực tổng quan toàn nhà máy nên cần dùng loại camera có khả năng quay quét 180 độ , zoom xa gần nhìn từ nhiều khía cạnh.

Những khó khăn khi thi công camera nhà xưởng

 • Trong nhà kho trải nghiệm máy móc có công suất lớn , điện 3 pha nên sẽ làm làm nhiễu thông tin. Nên lúc cài đặt cần đến phương án chống nhiễu hoặc cách xa nguồn dây 3 pha để thông tin điện ưu việt nhất. Hoặc chọn lựa dùng camera không dây cũng đang rất được chuộng.
 • Do diện tích lớn nên camera cần có mắt hồng ngoại có khả năng xem xét xa.
 • Chọn nguồn cài đặt camera phân xưởng chú trọng ở trung tâm và dùng bộ chuyển nguồn adapter tại từng vị trí camera để né việc sụt áp , gây nhiễu chuỗi giám soát và giảm thiểu giá trị.

Những nhà xưởng, nhà máy lớn nhỏ nên chọn camera nào ?

Những nhà xưởng, nhà máy lớn nhỏ nên chọn camera nào ?

Tùy thuộc vào diện tích xưởng mà chọn giải pháp cài đặt không giống nhau để hợp với hoàn cảnh cụ thể, tiết kiệm kinh phí và vững mạnh chuỗi :

 • đối với nhà máy nhỏ ( diện tích dưới 10000m2 ) : hướng giải quyết camera analog hd hợp lí, với cự li chiều chiều dài 200m ngang 50m thì thông tin truyền trên cáp đồng trục là chuẩn nhất vẫn bảo đảm chất lượng bức ảnh. Không những thế bạn có khả năng lắp camera ip tuy nhiên khoản tiền phải trả cho sẽ cao.
 • Xưởng diện tích từ 1 ha đến 4 ha : chọn camera ip, sẽ nhanh nhạy và thuận lợi chỉnh trang thêm thắt thời gian sau.
 • Nhà máy có qui mô khu công nghiệp rộng lớn trên 5ha : dùng cáp quang thay thế cho cáp đồng trục hoặc cáp mạng, ở những khu vực xa trung tâm từ 500 m trở lên. ở 2 đầu của sợi quang ra dùng bộ dịch converter để chuyển thông tin quang thành thông tin camera. Tuy vậy với cách thức này khoản tiền phải trả cho và giá cả sẽ tốt hơn.

Hệ thống camera nhà xưởng gồm những gì ?

Hệ thống camera nhà xưởng cần phải có những thiết bị sau: Mắt camera;  Đầu ghi hình + bộ nhớ; Đây dẫn tín hiệu từ camera đến đầu ghi hình camera ( DVR/NVR); Bộ nguồn cho camera. Ngoài ra có thể xem qua điện thoại, mát tính, laptop qua hệ thống internet.

Quy trình lắp đặt camera giám sát nhà xưởng

 • Bước 1 : tìm hiểu về yêu cầu và mục tiêu của người tiêu dùng, sau đo tham vấn cho khách hiểu và chọn lựa camera hợp với diện tích phân xưởng thực tiễn.
 • Bước 2 : thông báo chi phí cho người tiêu dùng , nếu khách ưng thuận thì ký kết hợp đồng và chiến lược lát.
 • Bước 3 : làm việc camera nhà máy, bảo ban khách sử dụng
 • Bước 4 : giao lại và chi trả, bảo hành kết quả : nếu trong khoảng thời gian bảo hành mà bức ảnh bị nhiễu, không xem xét được , không dự trữ được ,. . Bọn tôi có thể có trách nhiễm bảo hành không lấy tiền cho mọi người.

Nên chọn đơn vị thi công lắp đặt camera cho nhà xưởng ở đâu uy tín nhất?

Nên chọn đơn vị thi công lắp đặt camera cho nhà xưởng ở đâu uy tín nhất?

Nếu bạn đang trăn trở không hề hay biết nên chọn đơn vị nào cài đặt camera nhà kho được tín nhiệm cao giá trị thì hãy chọn ngay công ti FastcoVN. Với hơn thập niên trong việc lát chuỗi điện xưởng, bọn tôi liên tục được người tiêu dùng miền bắc xem trọng và yên tâm sử dụng nhiều giải pháp :

 • Các trang thiết bị camera và sản phẩm đi kèm đều nhập chính ngạch có điều tra giấy tờ bảo hành chi tiết.
 • Báo giá hợp lý, kết quả bảo đảm chất lượng
 • Kiểu dáng phong phú nhiều chủng loại hợp với qui mô của nhiều nhà máy từ nhỏ đến lớn.
 • Giải pháp bảo hành tốt và nhiều kế hoạch hậu mãi tốt.
 • Có nhóm giải đáp và kỹ thuật kinh nghiệm sẽ giải đáp chuẩn nhất cho mọi người, đem ra biện pháp cần kiệm và hữu hiệu nhất.

Hãy nhanh tay nhấc máy cập nhật số 0898570998, để nhận thông báo chi phí cài đặt camera phân xưởng đầy đủ nhất.

Dịch vụ liên quan

Khách hàng và đối tác

0969228252

phone