Thi công cáp quang nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà số 1 miền Bắc

Siêu nhân Thursday, May 19, 2022 1160

Cáp quang đã quá quen thuộc với mọi người, phần lớn chuỗi mạng của những doanh nghiệp, nhà máy đã và đang dùng chuỗi cáp quang. Tuy nhiên việc thực hiện cáp quang không đơn giản. Vì nếu làm việc cáp quang không đúng cách sẽ mang tới gẫy sợi quang, suy hao quang và một điều cốt lõi nữa là cáp quang chẳng thể nối thủ công được và phải dùng đến máy hàn cáp quang. FatscoVN là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công cáp quang nhà xưởng, nhà máy tòa nhà số 1 hiện nay, khách hàng hãy liên hệ ngay để trao đổi cụ thể.

>>> Xem thêm:

Dịch vụ thi công cáp quang nhà xưởng sẽ giúp bạn những gì?

Dịch vụ thi công cáp quang nhà xưởng sẽ giúp bạn những gì?

Trước thời điểm đi khảo sát và xem thêm bảng chi phí thực hiện cáp quang toàn bộ thì bạn nên thấu suốt giải pháp lát cáp quang sẽ giúp bạn những gì. để từ đó chúng ta sở hữu thêm niềm tin và ổn định hơn lúc lựa chọn mướn giải pháp thực hiện.

 • Nhanh chóng: Thay vì tự xử lý, sờ mó cách cài đặt tốn thời gian thì việc dùng giải pháp lát cáp quang sẽ giúp người tiêu dùng giảm bớt được lượng thời kỳ không cần phải có, cấp tốc đạt được chuỗi cáp quang để khả dụng. Hơn nữa, giải pháp thực hiện còn có chế độ bảo dưỡng , tân trang, giúp khách tinh tưởng hơn lúc dùng giải pháp sau tiến trình cài đặt.
 • Giảm chi phí lắp cáp quang: Nếu tự lắp chúng ta sẻ phải sẵn sàng và sắm sửa rất đông trang thiết bị đắt để tự làm việc. Ngoài ra lúc dùng giải pháp lát thì chúng ta sẻ không mất những khoản tiền phải trả cho đó, trái lại nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn và không còn phải mất quá lâu để cài đặt. Dùng trọn giải pháp thực hiện cáp quang thật sự là một công đôi việc , khiến bạn tối giản cả về tiền bạc lẫn thời kỳ.
 • An toàn: Bất kể thực hiện cáp quang nói riêng hay bất cứ phạm trù nào nói chung đi chăng nữa thì ổn định luôn là điều được đặt lên tốt nhất. Chính vì thế mà việc chọn lựa giải pháp lát sẽ ít nhiều mang lại sự an toàn triệt để dành cho bạn.
 • độ bền bỉ cao: Như đã nắm được, chuỗi cáp quang được cho là là có vận tốc truyền đạt dữ liệu nhanh và có độ bền tốt ở thời điểm hiện tại. Nhưng, để nâng cao giá trị và bảo đảm được lớn nhất mặt mạnh này, thì chính từ khâu cài đặt phải có tính chuẩn xác, tỉ mẫn, kỹ thuật cao để có thể tăng thêm tuổi đời của chuỗi cáp quang bạn đang dùng.
 • Yên tâm: Cam kết chất lượng và sửa chữa nếu xảy ra sự cố và chăm bẵm người tiêu dùng sẽ trở thành phạm trù lựa chọn tối ưu của mọi tiền đề cài đặt lát, trong đó gồm cả cáp quang. đây được coi là một điểm mạnh xuất sắc hỗ trợ mọi người dùng triệt để an tâm hơn về giải pháp mình đang dùng. Các vận hành như điều tra thường kỳ, thay thế bảo dưỡng thiết bị không chỉ làm trang thiết bị trở thành tốt , khỏe hơn mà lại cung cấp sự uy tín của các điều kiện lát giải pháp.

Chương trình chăm sóc sau bán hàng hấp dẫn: để lôi kéo người tiêu dùng mục tiêu thì ngày nay những đơn vị phân phối dịch vụ làm việc cáp quang đều có chương trình chăm sóc sau bán hàng rất bắt mắt giúp mọi người có thêm niềm tin và tin dùng hơn.

 

Kéo cáp quang cần những gì ?

Kéo cáp quang cần những gì ?

Việc kéo dải cáp quang chủ đạo gồm những trang thiết bị sau : chuẩn bị bảo đảm an toàn khi làm việc, máy hàn cáp quang, thiết bị đo suy hao quang, thang rút, thang chữ a, bộ ghi cáp quang ( nếu kéo cáp trong cống ) bộ néo cáp quang ( nếu kéo cáp quang treo )

Viễn thông thành công cam đoan dùng những trang thiết bị chuyên dụng, lát ổn định và mau chóng chuyên môn cao. Chấp thuận đảm bảo tiến độ mà người tiêu dùng đặt ra. Bọn tôi chỉ xác định thực hiện xong việc lúc đã điều tra đường cáp kéo với một vài máy móc chuyên dùng và có sự việc đo

 

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công cáp quang nhà xưởng, tòa nhà

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công cáp quang nhà xưởng, tòa nhà

Một trong các chuyện quang trọng kế tiếp lúc bạn có ý thực hiện cáp quang là vì việc lựa chọn đơn vị Thi công cáp quang nhà xưởng làm việc chuyên nghiệp. Bạn nên tìm hiểm và chọn lựa những nơi được đánh giá cao, giá trị, bảo đảm toàn bộ các điểm kỹ thuật , ổn định, ...

 • – về kỹ thuật : cần chọn lựa những nơi có bảo đảm điểm kỹ thuật , nhóm nhân sự cài đặt, tân trang có khả năng trong công việc, kinh nghiệm , khả năng đạt tiêu chuẩn.
 • – Về an toàn khi thi công cáp quang: trong tiến trình lắp thì điều ổn định không ngừng được đặt lên tốt nhất. Bạn cần thống nhất về những chú ý về ổn định như : hệ thống điện, không cho trẻ thơ và công dân lại gần địa điểm thực hiện, khí hậu và không gian làm việc suôn sẻ để có thể bảo đảm sự an toàn chẳng những cho cả hai mà lại cho bên thứ ba.
 • – Về thiết bị hàn nối cáp quang:: cam kết không bị bỏ sót trang thiết bị chuyên dùng lúc làm việc , giúp rút gọn thời gian và cam kết sự việc trong tiến trình làm việc
 • – Lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng:: bất cứ lúc tiếp xúc với đối tác nào, mọi người luôn đặt sự được tín nhiệm cao, giá trị làm cột mốc. Chính vì vậy, việc chọn lựa một đơn vị phân phối dịch vụ được tín nhiệm cao, có tiếng là điều nên làm để có thể đặt niềm tin, tin tưởng của mình.
 • – Về địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công cáp quang: không chỉ nằm ở việc lựa chọn đơn vị làm việc thì cơ sở phân phối dịch vụ lát đồng thời là điều bạn nên xem xét. ở thời điểm hiện tại, các khu vực phân phối dịch vụ càng lúc càng nhiều , bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn lựa được cơ sở phân phối dịch vụ lát ưu việt nhất.

 

Các dịch vụ thi công cáp quang nhà xưởng, nhà máy, văn phòng FastcoVN cung cấp:

Các dịch vụ thi công cáp quang nhà xưởng, nhà máy, văn phòng FastcoVN cung cấp:

 • Thực hiện kéo cáp quang nội bộ , kéo cáp quang khối nhà ...
 • Lát hàn mới cáp quang các đường scn, cam, lan fiber ...
 • Cải thiện vấn đề đứt cáp quang, mất thông tin, chuyển cáp.
 • Hàn nối mạng lan quang trong khối nhà, công ti, phân xưởng, cảng biển , thủy điện, phi trường.
 • Hàn giải pháp fttx cho các công ty viễn thông, nhà cung ứng internet quang.

Các dịch vụ bọn tôi phân phối :

 • Hàn cáp quang tính theo lượng mối hàn.
 • Giải pháp hàn nối cáp quang theo ngày.
 • Hàn nối cáp quang theo loại cáp 2for, 4for, 12for, 24for ...
 • Cải thiện xử trí vấn đề cáp quang ...
 • Hàn cáp quang theo quy mô đầu tư, theo công trình kiến trúc, giải pháp.
 • Làm việc cài đặt các đường cáp quang nội bộ cho các công ty, tổng công ty , nhà băng, siêu thị, kho bãi , ...
 • Lát cài đặt những hệ thống đường trục cáp quang từ host đến các tủ, ...
 • Lát đo kiểm giá trị đường truyền, tìm kiễm lỗi cáp và cải thiện vấn đề cáp quang.
 • Chăm sóc bảo dưỡng các tuyến cáp quang, đối phó nhanh với các vấn đề ( nếu có ).
 • Dàn dựng, đấu nối , ghi dấu ngăn nắp các đường cáp để dễ quản trị.
 • Làm việc hàn nối cáp quang tại sài gòn và các địa phương trên cả

Quy trình thi công cáp quang tòa nhà, nhà xưởng, nhà máy của FastcoVN

 

Mỗi một cửa hàng hay địa chỉ đều có quy trình thi công mạng cáp quang riêng biệt nhưng nhìn chung cũng không có gì gọi là quá khác nhau. Về cơ bản quy trình thi công cáp quang gồm các bước theo trình tự sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công cáp quang thì sẽ liên hệ với địa chỉ mà bạn muốn sử dụng dịch vụ nơi đó. Tại đây, các bạn nhân viên tư vấn hỗ trợ của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu từ mọi khách hàng. Sau khi tiếp nhận hồ sơ xong xuôi, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ lại với khách hàng và chốt thời gian, địa điểm và những yêu cầu về dự án thi công.
 • Bước 2: Khảo sát địa điểm: Với những dự án nhỏ hoặc các gói khắc phục sự cố cáp quang thì bên đối tác thi công sẽ kết nối trực tiếp với những cơ sở kỹ thuật gần nhất với địa chỉ khách hàng ở để xử lý. Còn đối với những dự án cần các gói truyền dẫn lớn thì trước tiên cần khảo sát địa điểm sẽ lắp đặt mạng cáp quang. Để từ đó đội kỹ thuật có đánh giá và đưa ra giải pháp, phương án hợp lý cho khách hàng.
 • Bước 3: Tư vấn thiết kế và gửi báo giá: Sau khi tiếp nhận hồ sơ và khảo sát địa điểm, độ ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá chi tiết cho khách hàng. Để thống nhất và chốt lại các hạng mục một lần nữa cho chính xác.
 • Bước 4: Tiến hành thi công: Nếu đã có sự thống nhất giữa khách hàng và công ty, các bạn nhân viên kỹ thuật sẽ được phân công tới địa điểm thi công để thực hiện theo phương án đã đề ra.  Các bạn kỹ thuật viên có trách nhiệm phải tổng hợp báo cáo kết quả theo ngày và có trách nhiệm kiểm tra cẩn thận khi bàn giao công trình lại cho khách hàng.
 • Bước 5: Nghiệm thu: Khi đã hoàn tất quá trình lắp đặt thi công cáp quang, bên công ty sẽ chịu trách nhiệm nghiệm thu, đánh giá và có báo cáo chi tiết. Sau đó bản báo cáo sẽ được gửi lại cho khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh lý hợp đồng theo đúng quy định.

FastcoVN là đơn vị thi công, sữa chữa và bảo trì cáp quang nhà xưởng, tòa nhà, nhà máy số 1 miền Bắc, khách hàng có nhu cầu hợp tác vui lòng để lại thông tin trao đổi cụ thể.

 

Dịch vụ liên quan

Khách hàng và đối tác

0969228252

phone